Giới thiệu

Trường Mầm Non Xứ Thần Tiên, ngôi trường được thành lập với tâm huyết, đầu tư của cô Như Huệ, người đã sáng lập trường mầm non Xứ Thần Tiên với chức năng là nuôi dạy, chăm sóc trẻ từ 12 tháng tuổi đến 72 tháng tuổi; Hầu hết học sinh tại trường là con em dân cư đóng trên địa bàn của xã và lân cận. 

Từ khi thành lập đến năm 2014, Trường có các lớp học nằm rải rác ở các tầng như: tầng trệt có hai lớp, tầng 1 có hai lớp. Cơ sở vật chất của nhà trường đã được nâng cấp lên trường mầm non chất lượng cao.  

Năm 2014 được sự quan tâm của chính quyền địa phương, công ty TNHH Phương Thảo đã giúp cho trường có sự thay đổi và phát triển. Hiện tại, trường có 4 phòng học và 1 bếp ăn 1 chiều, sân chơi rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ với diện tích 658,3m2. Tháng 11/2022, trường được sửa chữa thêm 1 phòng học Montessori diện tích 50m2. CSVC được xây dựng theo tiêu chuẩn Thiết kế 3D, Đồ dùng đồ chơi mới theo Thông tư 02, với các khối công trình của trường được xây dựng kiên cố, có mái hiên để xe, có hệ thống camera trong các phòng học, có hàng rào chống trộm... cơ sở vật chất nhà trường đã đáp ứng được yêu cầu cơ bản của đổi mới giáo dục mầm non. 

Trường cơ bản có đầy đủ cơ sở vật chất về phòng học, sân chơi, trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi đẹp, hiện đại, phong phú để phục vụ hiệu quả công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục. Công tác quản lý, chỉ đạo của Ban giám hiệu sát sao, nhiệt tình và năng động, sáng tạo trong mọi hoạt động, có kinh nghiệm trong xây dựng các phong trào. 

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, yêu nghề, mến trẻ, linh hoạt sáng tạo, biết áp dụng các công nghệ thông tin vào trong các tiết dạy, đáp ứng kịp thời với yêu cầu của ngành. Cũng như vị thế của nhà trường, được các tầng lớp cha mẹ học sinh tin yêu, quý mến. Công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ luôn luôn được coi trọng và đạt hiệu quả cao. 

Qua quá trình phát triển và trưởng thành, trường mầm non Xứ Thần Tiên từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và được công nhận trường mầm non chất lượng cao từ tháng 11/2022. Năm học 2021 – 2022, nhà trường đạt thành tích Hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhà trường đã trở thành niềm tin, niềm tự hào, là cái nôi nuôi dưỡng tuổi thơ, là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh gửi gắm, tin yêu. Tỷ lệ học sinh đến từng bước phát triển. Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường ngày càng được nâng cao rõ nét. 

Nhà trường luôn coi trọng trình độ chuyên môn, năng lực của người thầy, thực hiện nghiêm túc chất lượng, hiệu quả công việc trọng tâm của nhà trường. Song song với công tác chuyên môn của đội ngũ giáo viên là nề nếp, kỷ cương trường lớp luôn được giữ vững. Chính vì vậy mà chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường luôn được giữ vững và ổn định.

Tham quan website

Tiện ích

Dịch vụ

Thêm đánh giá

Nếu Bạn có con/cháu đang học tại trường. Xin vui lòng đánh giá chúng tôi và viết một nhận xét Bạn nhé!

Bạn vui lòng đăng nhập để đánh giá nhé !