Giới thiệu

Kính gửi Quý phụ huynh học sinh.

Trường mầm non Hoa Hồng được thành lập theo quyết định số 88/QĐ-UBND ngày 30 tháng 08 năm 1999 và đi vào hoạt động cho đến nay đã được 23 năm. Trường có khuôn viên rộng rãi, tọa lạc tại số 29B đường Trung Mỹ Tây 2A, khu phố 5, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Trường mới được xây dựng kiên cố với tổng diện tích sàn gần 2.000 m2. Trong đó, tổng diện tích sân chơi 600m2; 13 phòng học mỗi phòng học 67m2, các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi theo Thông tư 02/TT-BGDĐT ngày 11 tháng 02 năm 2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành đáp ứng yêu cầu chăm sóc và giáo dục trẻ. Năm 2018 nhà trường được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp Giấy Chứng nhận Đạt Chất lượng giáo dục cấp độ 1. Nhiều năm liền trường được nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố tặng bằng khen và Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.

Trường mầm non Hoa Hồng hợp đồng có đội ngũ Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành giáo dục mầm non. Trường đón nhận thường xuyên các cháu từ 18 tháng đến 72 tháng. Với môi trường sinh hoạt an toàn với phương pháp giáo dục "Lấy trẻ làm trung tâm", Trường mầm non Hoa Hồng tự hào là trường mầm non chất lượng tốt nhất trong khu vực, giúp các thiên thần nhỏ có một nền tảng vững chắc về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.

Mỗi ngày đến trường, các bé sẽ sinh hoạt và học tập trong khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, an toàn và các phòng chức năng hiện đại, các lớp học đạt tiêu chuẩn song song với các chương trình học trang bị cho bé những kiến thức tốt nhất làm nền tảng để bước vào tiểu học. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, yêu trẻ, tận tâm sẽ giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập vào môi trưởng mới, bước qua những bỡ ngỡ ban đầu để cô và trẻ học hỏi phát triển cả về thể chất lẫn tư duy, khả năng sáng tạo và các kỹ năng xã hội thiết yếu. Đến với Trường Mầm non Hoa Hồng, Quý phụ huynh yên tâm với chất lượng giảng dạy và sự phát triển của con em và hãy để nhà trường có cơ hội cùng phối hợp chăm sóc và giáo dục các con trở thành những mầm non tương lai của đất nước.

Tham quan website

Tiện ích

Dịch vụ

Thêm đánh giá

Nếu Bạn có con/cháu đang học tại trường. Xin vui lòng đánh giá chúng tôi và viết một nhận xét Bạn nhé!

Bạn vui lòng đăng nhập để đánh giá nhé !