Giới thiệu

Trường Mầm non Bé Xuka : Môi trường cho trẻ phát triển toàn diện Là một trong những cơ sở giáo dục mầm non uy tín tại TP.HCM, Trường Mầm non Bé Xuka. Tọa lạc tại: số 71 đường TX 38, P. Thạnh Xuân, Q.12)  đã đáp ứng được nhu cầu thực tế của các bậc cha mẹ mong muốn con em được nuôi dưỡng, chăm sóc và học tập trong mô hình giáo dục mầm non chất lượng cao hiện nay. 

Trường Mầm non Bé Xuka được trang bị cơ sở vật chất hiện đại theo hướng chất lượng cao, có khuôn viên thoáng mát , phòng học đủ tiêu chuẩn về diện tích, ánh sáng, trang thiết bị máy móc hiện đại, phù hợp, camera quan sát xuyên suốt từ phòng học đến các khu vực chung. “Hãy là trẻ để hiểu trẻ” là phương châm giáo dục đem đến thành công ngày hôm nay cho Bé Xuka . 

Với đội ngũ GV trẻ, trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, năng động, nhiệt tình, hết lòng yêu thương trẻ, luôn tìm tòi sáng tạo và tạo hứng thú cho trẻ qua những buổi học sinh động. Đồng thời, với chương trình học phong phú, sáng tạo, lấy trẻ làm trung tâm và tích hợp các phương pháp dạy học tiên tiến, dạy học kỹ năng sống , Bé Xuka đã đạt nhiều kết quả tốt, được phụ huynh đánh giá cao trong năm học vừa qua. 

Mầm non Xuka Kids luôn đưa ra những hoạt động nhằm khai thác tiềm năng trong mỗi trẻ bằng những môn học năng khiếu như: vẽ màu nước trên giá vẽ, , làm quen tiếng Anh (trẻ được tiếp xúc với GV người bản xứ để luyện phát âm chuẩn cho bé ngay khi làm quen với ngôn ngữ), Aerobic và Toán Singapore. Bên cạnh đó, trường cũng đã tổ chức thành công nhiều hoạt động ngoại khóa, đẩy mạnh giáo dục kỹ năng sống, thực hành: nấu ăn, làm bánh, cách bày bàn ăn, vui chơi tại khu vui chơi KizWorld, tham quan, dã ngoại thực tế định kỳ 2 tháng 1 lần/năm… đã giúp trẻ làm quen, tự tin thích nghi với cuộc sống bên ngoài, học hỏi được nhiều điều hay lẽ phải và từ đó, trẻ sẽ nhanh nhận biết sự vật, sự việc và hình thành những thói quen tốt.

 Khuôn viên Trường mầm non Bé Xuka Trẻ học tiếng Anh ESL với GV bản ngữ Buổi sinh hoạt ngoại khóa của trẻ tại trường Đến với Mầm Non Be Xuka các “thiên thần nhỏ” không chỉ được vui chơi, được học những kiến thức bổ ích mà còn được sống và đón nhận tình yêu thương như chính gia đình của mình.

Tham quan website

Tiện ích

Dịch vụ

Thêm đánh giá

Nếu Bạn có con/cháu đang học tại trường. Xin vui lòng đánh giá chúng tôi và viết một nhận xét Bạn nhé!

Bạn vui lòng đăng nhập để đánh giá nhé !