Giới thiệu

MẦM NON ANH VIỆT  

 

Bé được học chương trình mầm non chuẩn song ngữ với phương pháp & chương trình học tiên tiến nhất thế giới hiện nay. 
MẦM NON ANH VIỆT thông báo tuyển sinh cho năm học mới 2022 - 2023 với các bé từ biết đi - 6 tuổi.  
MẦM NON ANH VIỆT trường đầu tiên đưa phương pháp giáo dục STEAM vào chương trình dạy học chính khóa, là một trong những trường song ngữ tốt nhất tại Thái Bình . Nơi đây, những người làm giáo dục giữ trọng trách nâng đỡ và mang đến cho những mầm non tương lai của đất nước một môi trường học tập tốt nhất.

  • + Chương trình học STEAM -PROJECT BASED LEARNING (dạy học theo dự án)- ROBOT_CODING học các kiến thức thú vị về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học giúp bé xây dựng các kĩ năng toàn diện của công dân toàn cầu thế kỉ 21. ROBOT_CODING
  • + Môi trường song ngữ giúp bé làm quen với tiếng Anh từ sớm và học tiếng Anh một cách tự nhiên với giáo viên bản xứ. Học tiếng anh theo phương pháp Thuận Tự Nhiên.
  • + Con được tham gia các hoạt động tại CLB robot-coding, nhảy , mỹ thuật, ...và các hoạt động dã ngoại cho bé. Các hoạt động giúp bé phát triển về thể chất, có thêm trải nghiệm thực tế với môi trường xung quanh.
  • + Khuôn viên trường khang trang , sạch đẹp. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các giáo cụ học tập cho các giờ học của bé sinh động và hiệu quả hơn.
  • + Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có năng lực sư phạm tốt. Giáo viên yêu nghề, mến trẻ và là người cha/người mẹ thứ hai của bé.
  • + Mỗi bữa ăn tại Mầm non Anh Việt không chỉ ngon, đẹp mắt hấp dẫn mà còn đẩy đủ dinh dưỡng. Thực phẩm hữu cơ, và dùng sữa hạt hữu cơ, sữa tươi TH. Nguyên liệu nấu ăn hoàn toàn đảm bảo có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • + Nhà trường sẽ có xe đưa đón và trả trẻ, đảm bảo an toàn trên đường cho các bé.

Tiện ích

Dịch vụ

Thêm đánh giá

Nếu Bạn có con/cháu đang học tại trường. Xin vui lòng đánh giá chúng tôi và viết một nhận xét Bạn nhé!

Bạn vui lòng đăng nhập để đánh giá nhé !